1. Trang chủ
  2.  /  VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

07/04/2018  -   2539

1. THƯ NGỎ

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Công ty Cổ phần Tập đoàn 202 xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng và hợp tác trong suốt quá trình xây dựng và phát triển! Được thành lập năm 1961, tiền thân là Nhà máy bê tông đúc sẵn Hải Phòng thành lập theo Quyết định số 700/QĐ-BKT ngày 13/07/1961 của Bộ Kiến Trúc ( nay là Bộ Xây Dựng). Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn 202 không ngừng đổi mới tổ chức quản lý, đầu tư thiết bị công nghệ, duy trì và phát triển nguồn nhân lực, đa dạng ngành nghề kinh doanh, nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm. 202 Group đã tạo nên những sản phẩm chất lượng : Các công trình dân dụng, công nghiệp, các dự án cấp thoát nước vệ sinh môi trường, dự án hạ tầng giao thông, khu đô thị và thương mại,...

  Cùng với xu thế hội nhập, 202 Group đã và đang tập trung từng bước khẳng định vị thế trong các lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ thương mại, logistics. Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, luôn đặt tiêu chí: “ An toàn, chất lượng, tiến độ” là ưu tiên hàng đầu. Với đối tác chúng tôi luôn hướng tới tinh thần: “Hợp tác cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững và đồng hành cùng đối tác”. Công ty Cổ phần Tập đoàn 202 khẳng định và cam kết sẽ mang đến niềm tin, sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  Công ty Cổ phần Tập đoàn 202 mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng trong những chặng đường phát triển sắp tới của 202 Group.
  Trân trọng!


2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* AN TOÀN

202 Group luôn coi trọng An toàn là mục tiêu hàng đầu. Cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh, Công tác bảo đảm an toàn VSLĐ, phòng chống cháy nổ, ngăn ngừa các thiệt hại về người, tài sản, môi trường luôn được 202 Group xác định là điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc, đặc biệt là xây dựng, hướng dẫn về kỹ năng làm việc an toàn cụ thể cho người lao động để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Hướng tới mục tiêu tạo tính chuyên nghiệp, nề nếp trong việc thực hiện ATVSLĐ-PCCN, nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp lãnh đạo chuyên môn cũng như tổ chức công đoàn cơ sở, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người lao động.

 

* TIN CẬY

202 Group đặt sự tin cậy của Khách hàng lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình, tăng cường các quy trình quản lý rủi ro trong thực hiện các dự án để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

* ĐỔI MỚI

202 Group coi đổi mới, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển và mở rộng lĩnh vực và phạm vi hoạt động nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm - dịch vụ. Không ngừng cải tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng; ưu tiên đầu tư, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ

 

Bài viết liên quan