A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu bóng đá kỷ niệm 54 năm thành lập Công ty (13/7/1961 - 13/7/2015)

Chiều ngày 12/7/2015, để kỷ niệm 54 năm thành lập Công ty Cổ phần Bạch Đằng 5 (tên gọi trước khi cổ phần hóa là Công ty Bê tông và xây dựng - Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng), đoàn Thanh niên đã tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa cán bộ, công nhân viên Nhà máy bê tông và Cán bộ, công nhân viên khối Xây lắp thuộc Ban điều hành các dự án của Công ty.

Tới tham dự và cổ vũ cho trận đấu có Ông Bùi Thanh Kim - Giám đốc Công ty, Ông Lê Đức Tuấn, Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công ty, trưởng phòng các phòng ban và đông đủ cán bộ, công nhân viên khối văn phòng và của nhà máy bê tông.

 

Giám đốc Bùi Thanh Kim (áo xanh đứng trên) - Phó Giám đốc Lê Đức Tuấn (áo tím) - Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Sơn (áo kẻ) 

chụp ảnh cùng đội bóng khối Xây lắp

Giám đốc Bùi Thanh Kim (áo xanh đứng trên) - Phó Giám đốc Lê Đức Tuấn (áo tím) - Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Sơn (áo kẻ) 

chụp ảnh cùng đội bóng Nhà máy bê tông

 

2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 

Trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, có nhiều pha bóng đẹp mắt và nhiều bàn thắng được ghi.


Bên cạnh mục đích kỷ niệm 54 năm thành lập Công ty, trận đấu bóng đã cũng là cơ hội để gia tăng tình đoàn kết hữu nghị nội bộ giữa Lãnh đạo Công ty và cán bộ, công nhân viên, là dịp để toàn thể mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, có sức khỏe để tiếp tục phấn đấu và công tác.


Kết quả chung cuộc, phần thắng đã thuộc về đội bóng của Nhà máy bê tông. Sau khi trận đấu kết thúc, đại diện Đoàn Thanh Niên đã tổ chức bữa tiệc liên hoan nhỏ với sự tham gia đông đủ của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể các cầu thủ cũng như cổ động viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử