A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch HĐQT Công ty kiểm tra công trường Dự án “Cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương – Giai đoạn 2”

Sáng 22/4/2017, ông Vũ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 đã kiểm tra công tác thi công tại công trường thi công một số hạng mục thuộc gói thầu ICB/04 – Xây dựng mạng lưới thu gom nước thải sinh hoạt và các trạm bơm tại thành phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

Ông Vũ Quý Hải - Chủ tịch HĐQT CTCP Bạch Đằng 5 đi kiểm tra công trường thi công

 

Đây là một dự án lớn và trọng điểm của Bình Dương, Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE). Gói thầu có giá trị hợp đồng hơn 953 tỷ đồng, thời gian thi công là 26 tháng.

Công ty cổ phần Bạch Đằng 5 được Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng-CTCP tin tưởng và giao nhiệm vụ thi công một số hạng mục thuộc gói thầu này, với tổng giá trị xấp xỉ 193 tỷ.

Đến thời điểm này, khối lượng thi công đảm bảo theo tiến độ đã cam kết với Tổng công ty, trong thời gian tới sẽ triển khai thi công thêm những mũi thi công khác, đẩy nhanh tiến độ hơn nữa.

Tại công trường, Chủ tịch đã biểu dương tinh thần tích cực, chủ động của Ban điều hành dự án và yêu cầu các mũi thi công tập trung lực lượng triển khai thi công theo kế hoạch, cố gắng rút ngắn tiến độ thi công tối thiểu 2 tháng so với tiến độ đã ký với Chủ đầu tư theo chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty.

Một số hình ảnh thi công của dự án:

Rào chắn và biển báo công trường

 

 

Biện pháp cảnh báo trong quá trình thi công


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư điện tử